Hộp 50 khẩu Trang 3M 9001, Bảo Vệ Hô Hấp, Lọc Bụi Mịn

509.250₫ 525.000₫
Thương hiệu: 3M Tình trạng: Hết hàng
(Đang cập nhật ...)
Liên hệ

Hộp Khẩu Trang Bảo Hộ Lọc Bụi Vi Khuẩn 3M 9001

Lựa chọn thông minh bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

Trong tình trạng ô nhiễm không khí nặng tại các thành phố lớn ở Việt Nam hiện nay, một chiếc khẩu trang bảo vệ hô hấp đạt tiêu chuẩn là một hành trang không thể thiếu để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình khỏi những căn bệnh nguy hiểm do ô nhiễm không khí gây ra. Thấy được sự cần thiết đó, 3M đã nghiên cứu và giới thiệu một loại sản phẩm khẩu trang chống bụi mới giúp bảo vệ tốt hệ hô hấp người sử dụng khi lưu thông trên đường, đồng thời đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Thuộc tính sản phẩm:

Màng lọc tiên tiến với các sợi tích điện ngăn bụi, giúp lọc tối thiểu 90% các hạt bụi có kích thước từ 0,3 micromet trở lên (*).

Thanh kim loại trên mũi có thể điều chỉnh tạo độ khít của khẩu trang với gương mặt, tăng khả năng bảo vệ

Đạt tiêu chuẩn:

(*): GB2626-2006 KN90

Sản phẩm được chứng nhận bởi Viện N/C KHKT Bảo Hộ Lao Động 

 

Mô Tả: Có dây đeo bằng chất liệu thun đặc biệt có mối hàn chắc chắn. Bên cạnh đó còn có miếng lót thép ngay mũi để điều chỉnh khẩu trang ôm sát khuôn mặt.
Màng lọc tĩnh điện được cấu tạo từ các sợi không dệt tĩnh điện giúp hô hấp dễ dàng và thoáng mát hơn

Chất Liệu: Sợi không dệt
Tiêu Chuẩn: P1 AS/NSZ 1716:2003
Trọng Lượng: 0.42 oz (12 g)
Màu Sắc: Trắng
Kích Cỡ: Điều chỉnh được
Quy Cách Đóng Gói: 50 cái/
Hộp
Ứng Dụng: Khẩu trang bảo hộ 3M 9001 (Trắng) là lựa chọn tối ưu cho những người làm trong các môi trường có nhiệt độ và độ ẩm cao, thời gian mang mặt nạ lâu, nhất là các môi trường đúc chảy kim loại, phòng lab, nông nghiệp, hóa dầu, những nơi có sự hiện diện của bụi và hóa chất, hơi hữu cơ.

Dùng trong môi trường bụi, hơi vô cơ, các công việc phát sinh bụi, mài, cắt, chà nhám, đóng gói, bảo dưỡng máy móc, tháo dỡ công trình, các ngành nghề, công việc phát sinh bụi khác.

Khi đeo khẩu trang 3M 9001 rất thẩm mỹ tuy không nằm trong yếu tố an toàn nhưng tính thẩm mĩ lại là một yêu cầu khá quan trọng khi bạn sử dụng khẩu trang chống bụi để đi đường, đặc biệt là với phái đẹp thì đây lại là một trọng số khi họ chọn mua khẩu trang. Khẩu trang 3M 9001 không bị lem son, thoải mái, nhẹ nhàng và tinh khôi.

Khẩu trang lọc bụi 3M 9001 Không nên dùng cho:
Công việc phun sơn, phun cát làm sạch bề mặt, môi trường có hơi khí độc, thiếu oxy, bụi gốc dầu và bụi sinh ra từ đốt nóng kim loại như hàn..

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Úc/ New Zealand AS/NZS 1716-2003

Đáp ứng theo tiêu chuẩn P1: Hiệu quả lọc tối thiểu 80% đối với hạt/ bụi và sol khí [Theo báo cáo kết quả kiểm nghiệm số 22325 bởi Cơ quan kiểm tra an toàn Úc].

Đạt tiêu chuẩn : QCVN 08:2012/BLĐTBXH AS/NZS 1716-2003(ÚC)
Hiệu quả lọc tối thiểu 90% đối với hạt/ bụi và sol khí

Sản phẩm khẩu trang 3M 9001 là sản phẩm thai thế sản phẩm khẩu trang 3M 9501 trên thị trường việt nam ( vừa vặn khuôn mặt người việt )

Những lưu ý khi sử dụng  lọc bụi 3M 9001 :

 

Trước khi sử dụng, phải xác định được:
1. Loại chất ô nhiễm đang tồn tại trong môi trường làm việc.
2. Nồng độ chất gây ô nhiễm
3. Đảm bảo độ kín khít giữa khuôn mặt và khẩu trang. Không sử dụng cho người nhiều râu, hoặc bất kỳ yếu tố nào khác có thể ảnh hưởng đến độ kín khít của khẩu trang.
4. Trước khi cấp phát sử dụng cho người lao động, phải có một kế hoạch chi tiết về thời gian sử dụng, kế hoạch khi có sự cố xảy ra.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Sản phẩm bán chạy

popup

Số lượng:

Tổng tiền: