Tin tức

CÁC CÁCH TẨY KEO DÁN TRÊN XE Ô TÔ SIÊU HIỆU QUẢ

10/03/2024 Nguyễn Tú Thanh 0 Nhận xét
CÁC CÁCH TẨY KEO DÁN TRÊN XE Ô TÔ SIÊU HIỆU QUẢ

Sử dụng keo để dán các lớp trang trí trên ô tô được xem là xu hướng tân trang xe hiệu quả hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, người dùng thường có xu hướng thay đổi và gỡ những hình trang trí này xuống. Lúc này, lớp keo dán trở nên cứng và rất khó gỡ theo cách thông thường. Để khắc phục tình trạng trên, chúng ta cùng tham khảo ngay các cách tẩy keo dán trên xe ô tô siêu nhanh sau đây nhé!

1. Sử dụng xăng thơm – Cách tẩy keo dán trên xe ô tô hiệu quả

Các thành phần có trong hỗn hợp này sẽ nhanh chóng phá vỡ liên kết dính của băng keo. Kết hợp với lực chà sát của tay thì dù keo dán có cứng đầu như thế nào đi chăng nữa cũng sẽ dần dần bong ra một cách dễ dàng. Xăng thơm được sử dụng là chất dung môi khi pha sơn. Do đó, bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại các cửa hàng bán vật liệu xây dựng trên địa bàn.

2. Dùng chất tẩy móng tay

Chất tẩy móng tay hay còn được gọi là axeton, có khả năng làm bong vết keo dán rất nhanh chóng. Nếu không có sẵn một lọ axeton ở nhà, bạn có thể tìm đến các gian hàng làm đẹp để đặt mua sản phẩm này. Cách sử dụng axeton tương tự như xăng thơm. Tuy nhiên, thao tác chà xát với axeton cần phải thật nhanh chóng, bởi đây là hợp chất rất dễ bay hơi.

3. Sử dụng cồn 70 độ – Cách tẩy keo dán trên xe ô tô đơn giản

Bên cạnh xăng thơm, axeton thì cồn 70 độ cũng là một lựa chọn làm sạch keo dán mà bạn không nên bỏ qua. Tác dụng và cách sử dụng không có sự khác biệt nhiều so với hai hợp chất trên. Nhưng một ưu điểm đặc biệt mà người dùng rất ưa chuộng đó là cồn 70 độ rất phổ biến trên thị trường, dễ mua và giá thành tương đối rẻ.

4. Dùng bàn ủi và giấy báo

Ngoài việc sử dụng các hợp chất làm sạch keo dán, bạn có thể tham khảo thêm cách dùng bàn ủi và giấy báo. Các bước thực hiện như sau:

  • Áp tờ giấy báo lên vị trí có keo dán trên ô tô
  • Dùng bàn ủi đặt lên tờ giấy báo từ 10-15 giây
  • Nhiệt độ nóng của bàn ủi sẽ khiến băng keo chảy ra và bạn cần phải nhanh tay lau sạch bằng một chiếc khăn bông mềm

Cách làm sạch băng keo bằng bàn ủi và giấy báo không có gì quá phức tạp. Hơn nữa, những vật dùng này hoàn toàn có sẵn tại nhà và bạn có thể tiến hành thực hiện bất cứ lúc nào.

5. Dùng máy sấy tóc và giấy báo

Nếu không có bàn ủi, vật dụng mà bạn có thể thay thế lúc này đó chính là máy sấy tóc. Tuy nhiệt độ máy sấy tóc khoogn thể so sánh với bàn ủi. Song ở mức nhiệt độ này, keo dán hoàn toàn có thể tự tan chảy. Hiệu quả sẽ nhanh hơn khi bạn lựa chọn chế độ nóng và sấy liên tục trong một vài phút.

6. Sử dụng giấm ăn

Tính axit trong giấm ăn có thể dễ dàng làm tróc lớp băng dính trên bề mặt xe ô tô. Dùng khăn ẩm, thấm giấm ăn lên và lau bề mặt vị trí có băng dính cho đến khi bong ra. Để rút ngắn thời gian thực hiện, bạn có thể thoa trực tiếp giấm lên lớp keo cứng đầu, để trong khoảng 10 -15 phút rồi mới tiến hành dùng khăn lau cho tới khi thật sạch.

7. Các loại chất tẩy rửa xe chuyên dụng – Cách tẩy keo dán trên xe ô tô nhanh chóng

Những cách tẩy keo dán ở trên chỉ có tác dụng hiệu quả với những vết keo còn khá mới. Song với những vết keo lâu ngày thì hoàn toàn không mang lại được kết quả như ý muốn

Chất tẩy rửa đa năng 3M 08987 General Purpose  Adhesive là chất tẩy rửa đa dụng, chuyên được sử dụng để làm sạch các loại keo, nhựa đường, dầu mỡ và các chất khó tẩy dính trên bề mặt mà không ảnh hưởng đến lớp sơn. Có thể sử dụng để tẩy vết keo của keo xịt đa dăng 3M supper 77, 3M 90, tẩy keo dán trên xe ô tô.. hiệu quả.

 

Tẩy keo dẻo, nhựa đường hiệu quả

 

Chất tẩy rửa đa năng 3M 08987 có thể sử dụng trong các trường hợp sau:

  • Chất tẩy rửa đa năng giúp loại bỏ lượng keo thừa, giúp tẩy sạch vết keo bám trên bề mặt vật thể.
  • Giúp các vật xuất hiện sạch sẽ, sáng bóng
  • An toàn để sử dụng trên sơn bề mặt, vinyl và vải khi sử dụng đúng cách
  • Có thể phun hoặc phun khí dung hàng loạt để thuận tiện cho các ứng dụng nhanh
  • Biến chất kết dính cứng đầu thành bụi bẩn không có vấn đề

Chất tẩy rửa đa mục đích 3M ™ loại bỏ chất kết dính dễ dàng. Công thức đặc biệt của chất tẩy rửa đa năng 3m 08987 giúp giải quyết khó khăn về dư lượng chất kết dính bám trên các bề mặt như trên sơn, vinyl và vải khi được sử dụng theo chỉ dẫn. Chất kết dính này có sẵn dưới dạng bình phun xịt hoặc trong 1 lít để thuận tiện.

Chất tẩy rửa đa năng 3M 08987 giúp loại bỏ chất kết dính cứng đầu.
Giúp cho công việc loại bỏ dư lượng chất kết dính một nhiệm vụ dễ dàng hơn. Hiệu quả hơn nước sạch, dung môi của 3M 08987 hoạt động bằng cách làm mềm các chất dính thường cứng đầu để loại bỏ. Nó thâm nhập vào dư lượng dính, cho phép bạn lau sạch nó dễ dàng hơn. Những gì còn lại phía sau là một bề mặt sạch sẽ không có phim hoặc dính.

Hotline: 0919444172

Hàng có sẵn tại Thanh Bình Vinh Co. - Số 25/1 Trần Văn Hoài, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

https://thanhbinhvinh.vn/chai-tay-rua-vet-keo-nhua-duong-3m-08987-tay-nhanh-va-sach-hau-het-cac-loai-keo-nhua-duong-dau-mo-tay-rua-tren-son-nhua-vai

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: