Combo Chai Xịt Làm Sạch Da, Nhựa Cao Su (473ml) Và Chai Xịt Chăm Sóc Lốp 3M (473ml) + Tặng Khăn Lau Xe Hơi 3M

625.650₫ 645.000₫
Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
(Đang cập nhật ...)
Liên hệ

Combo Chai Xịt Làm Sạch Da, Nhựa Cao Su Và Chai Xịt Chăm Sóc Lốp 3M là bộ sản phẩm dùng để vệ sinh xe ô tô của bạn, giúp làm mới bề mặt xe, cũng như nội thất bên trong.

  • Chai Xịt Làm Sạch Da, Nhựa Cao Su (473ml) chuyên dùng để phục hồi phần nhựa đen sần đã bị bạc màu, lão hóa, mốc trắng do các nhân tố bên ngoài tác động.
  • Thực hiện nhanh chóng và hiệu quả, không cần tháo gỡ chi tiết nhựa (đối với những chi tiết nhựa bị lão hoá, mốc trắng thì chỉ cần đánh sạch lớp bề mặt là có thể tiến hành phục hồi).
  • Màu đen thấm sâu, nhanh khô sau 10 phút, hoàn toàn ổn định sau 24h mà không bị bong tróc.
  • Chai Xịt Chăm Sóc Lốp 3M (473ml) là vật dụng giúp tẩy sạch và tái tạo lại độ bóng tự nhiên ban đầu cho bề mặt cao su của lốp xe ô tô một cách nhanh chóng.
  • Sản phẩm có độ bóng tự nhiên và bền bỉ, giúp bảo vệ và chống lão hóa cho bề mặt cao su của lốp xe, có thể sử dụng cho các bề mặt cao su khác. Ngoài ra, chai xịt được thiết kế với kiểu vòi xịt kéo nhấn nhẹ nhàng, dễ dàng thao tác và chống tràn vô cùng tiện lợi.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Sản phẩm bán chạy

popup

Số lượng:

Tổng tiền: