Bộ 2 chai keo siêu dính đa năng 3M PR100 20gr

285.000₫ 320.000₫
Thương hiệu: 3M Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)
Số lượng:
Liên hệ

Keo siêu dính 3M PR100 – Scotch-Weld™ Plastic & Rubber Instant Adhesive PR100 là Keo loãng, dễ sử dụng chuyên dùng DÁN NHỰA VÀ CAO SU, đặc biệt dùng cho các bề mặt khó dán, như là EPDM, Viton và nylon.

Siêu dính, siêu bền: Với lực dính cao, keo dính kết dính chắc chắn

Sử dụng trong công nghiệp sản xuất, bảo dưỡng, dán kim loại, đồ thể thao (giày, dép,..), dụng cụ thể thao và gia đình, các vật liệu composite, dán các mối nối chịu được tải trọng cao (kết hợp với băng dính cho mối nối của 3M)

Dán được nhựa và cao su, dán giày Loãng, dễ phủ bề mặt, dẻo khi kết dính Sử dụng trong công nghiệp sản xuất, bảo dưỡng, dán kim loại, đồ thể thao (giày, dép,..), dụng cụ thể thao và gia đình, các vật liệu composite, dán các mối nối chịu được tải trọng cao (kết hợp với băng dính cho mối nối của 3M).

* Tính năng của keo dán nhựa và cao su 3M PR100: Keo PR100 được thiết kế để bám dính ngay lập tức các chất nền là nhựa và cao su khó bám dính. Ngoài khả năng bám dính tốt với nhựa và cao su khó liên kết, PR100 còn có khả năng kết hợp với chất nền kim loại và composite.

Keo PR100 có khả năng bám dính tốt trên các chất liệu: Nhựa PVC dẻo, EPDM, ABS, Nylon, Santoprene® và Viton®.

Một đôi giày giá trị cao nhưng bị hở keo, bạn không biết dùng loại keo nào để dán... May ư, quá xấu!!! Dùng keo 502... sẽ làm hư đôi giày xịn của bạn đấy! Keo 3M PR100 xử lý tốt trường hợp này cho bạn, đạt kỷ lục Guiness về độ siêu dính lại giữ được thuộc tính của sản phẩm, không bị trắng, cứng.

* Thông số kỹ thuật của keo dán nhựa và cao su 3M PR100:

  • Màu sắc: Trong suốt.
  • Phạm vi nhiệt độ sử dụng: -530c - 830c
  • Độ nhớt: 70 - 110cp. Khối lượng tịnh: 20g.
  • Thời gian kết dính: 40 giây.

** Lưu ý trước khi mua

Quy cách đóng gói của sản phẩm là 1 hộp chứa 10 chai keo, do đó nếu khách hàng mua 10 chai keo thì shop sẽ giao nguyên hộp có seal, Nếu khách hàng mua lẻ thì shop sẽ giao chai keo lẻ sẽ không có seal và không đúng hộp của loại keo này (do không có từng hộp lẻ nhỏ). Ngoài ra, nhằm hạn chế tình trạng đổ keo khi sử dụng và khả năng giãn nở của keo thì nhà sản xuất đóng gói dung dịch keo chỉ chiếm 2/3 chai. Trọng lượng vẫn đúng 20g SHOP CAM KẾT 100% SẢN PHẨM ĐỀU LÀ HÀNG MỚI, 3M CHÍNH HÃNG

#3M #keo #keosieudinh #sieudinh #keodangiay #keodanang

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Sản phẩm bán chạy

popup

Số lượng:

Tổng tiền: